Quy trình Sản Xuất:

Tác dụng của nước ép trái cây: Các loại trái cây được biết đến như một nguồn chứa dưỡng chất Vitamin, chất xơ cần thiết cho cơ thể của con người. Hơn thế nữa vị ngọt và thơm ngon của trái cây cũng khiến mọi người ưa thích dùng chúng trong tráng miệng hay khẩu phần ăn hàng ngày. Bên cạnh đó bạn còn có thể chế biến các loại nước ép kết hợp với bánh và các loại kem, sữa chua…Không chỉ dùng như một món uống giải khát mà nước ép trái cây bổ dưỡng còn rất tốt cho sức khỏe con người.

Hiệu quả của nước ép trái cây: Bạn đã từng biết đến việc sử dụng nước ép trái cây để làm mát cơ thể, cho làn da đẹp, hỗ trợ hệ thống tiêu hóa với các chất xơ vốn có trong trái cây… Đây mới chỉ là một số trong rất nhiều lợi ích sức khỏe của nước ép trái cây mang lại.

Nước ép trái cây là gì : Là các loại nước được ép tinh chất có trong các loại hoa quả tự nhiên đem lại những lợi ích cho sức khỏe của con người. bên cạnh việc bổ sung chất xơ cho cơ thể, làm đẹp da? Không chỉ có hương vị ngọt ngào, màu sắc bắt mắt, nước ép trái cây cũng đem lại những giá trị vàng cho sức khỏe của bạn và là thức uống không thể thiếu hàng ngày.

Phân loại nước hoa quả như sau: Có hai loại nước hoa quả như hoa quả xay còn được gọi là sinh tố hoa quả còn hoa quả được ép lấy nước tinh chất được gọi là nước ép hoa quả .